:: The AUN-QA Program Level ::

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมเป็นเกียรติในโครงการ The AUN-QA Program Level Bachelor of Economic, Bachelor of Business Administration (โครงการประเมินคุณภาพการศึกษา โดยเกณฑ์ AUN-QA ระดับนานาชาติ) ในวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ณ ห้อง BEC6202 คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-13 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไร รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมนำเสนอข้อมูลด้านต่างๆ ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้กับคณะกรรมการในการตรวจประเมินและผู้ร่วมโครงการได้รับทราบ