:: การประชุมประชาพิจารณ์ ::

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดการประชุมประชาพิจารณ์ “เกณฑ์ภาระงานสายวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร” เพื่อชี้แจงรายละเอียดและทำความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบและเกณฑ์ต่างๆ ที่จะใช้ในการประเมินภาระงานของคณาจารย์ในคณะสังคมศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมพร ธีระวิริยะกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา นำเสนอและตอบข้อซักถาม ในประเด็นเกี่ยวกับเกณฑ์ต่างๆ ที่ใช้ในการประเมินจากคณจารย์ผู้เข้าร่วม ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้อง 311 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด