รายชื่อผู้ได้รับรางวัลประกวดวาดภาพระบายสี ในหัวข้อ “ความรักและความสุขในสังคมไทย”

เพื่อให้การดำเนินการประกวดวาดภาพระบายสี ในหัวข้อ “ความรักและความสุขในสังคมไทย” คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๖ แห่งพระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. ๒๕๓๓ แก้ไขเพิ่มเติม(ฉบับที่ ๒)พ.ศ. ๒๕๔๑ คณะสังคมศาสตร์   จึงได้ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลการประกวดวาดภาพระบายสี ในหัวข้อ “ความรักและความสุขในสังคมไทย”  ดังต่อไปนี้

. รางวัลการประกวดวาดภาพ ระดับชั้น ป. ๑ – ๓

รางวัลที่ ชื่อ – สกุล ระดับชั้น โรงเรียน เงินรางวัลที่ได้รับ
รางวัลที่ ๑ เด็กหญิงพรปวีณ์  สระทรงโหน ป. ๒ โรจนวิทย์มาลาเบี่ยง   ๑,๕๐๐  บาท
รางวัลที่ ๒ เด็กหญิงสริตา  ตั้งเกียรติไพบูลย์ ป. ๓ โรจนวิทย์มาลาเบี่ยง   ๑,๐๐๐  บาท
รางวัลที่ ๓ เด็กชายสิทธานนท์  เจษฎาวุฒิ ป. ๓ โรจนวิทย์มาลาเบี่ยง     ๘๐๐  บาท
รางวัลความคิดสร้างสรรค์ เด็กหญิงมนัสนันท์  เมืองพรวน ป. ๒ โรจนวิทย์มาลาเบี่ยง     ๘๐๐  บาท

. รางวัลการประกวดวาดภาพ ระดับชั้น ป. ๔ – ๖

รางวัลที่ ๑ เด็กหญิงกิตติมา  เมฆมงคล ป. ๖ โรจนวิทย์มาลาเบี่ยง   ๑,๕๐๐  บาท
รางวัลที่ ๒ เด็กชายธนวัฒน์  ผลทิพย์ ป. ๖ โรงเรียนวัดนาขุม   ๑,๐๐๐  บาท
รางวัลที่ ๓ เด็กชายชิตณภูมิสิษฐ์  เนื้อไม้ชญา ป. ๖ อนุบาลพิษณุโลก     ๘๐๐  บาท
รางวัลความคิดสร้างสรรค์ เด็กชายบรรณสรณ์  อินมา ป. ๕ โรงเรียนวัดนาขุม     ๘๐๐  บาท

ทั้งนี้  ให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศข้างต้น เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลพร้อมและเกียรติบัตรจาก คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ในวันอังคารที่ ๖ กันยายน ๒๕๕๙  เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ สวนเสรีภาพ คณะสังคมศาสตร์
**หากไม่มาในวันดังกล่าวจะถือว่า สละสิทธิ์**

หากมีข้อสอบถาม ประการใดสามารถติดต่อได้ที่ หน่วยทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม คณะสังคมศาสตร์ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๕๕ ๙๖ ๑๙๒๑ – ๓

ประกาศ  ณ  วันที่  ๒๖  สิงหาคม  พ.ศ. ๒๕๕๙

ดร.นิสาพร  วัฒนศัพท์

รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา คณะสังคมศาสตร์