:: เขียนให้ได้ เขียนให้โดน ::

เมื่อวันพุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 17.30 น.ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “เขียนให้ได้ เขียนให้โดน” ครั้งที่ 1 ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของนิสิตทั้งระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา ของคณะสังคมศาสตร์ ให้มีความรู้ความเข้าใจในการเขียนประเภทต่างๆ สามารถทบทวนวรรณกรรม และใช้หลักการอ้างอิงและทำบรรณานุกรมได้อย่างถูกต้อง รวมทั้งสามารถเขียนเชิงวิเคราะห์ เชิงวิพากษ์ และเชิงสังเคราะห์ ตลอดจนวางโครงสร้างของบทความวิชาการได้อย่างถูกต้อง โดยวิทยากรที่มีความรู้ความสามารถจากหลายหลายสาขาวิชาที่จะมาถ่ายทอดความรู้ให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ โดยโครงการนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ดูรูปทั้งหมด