:: ทำบุญคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 16 ปี ::

วันนี้ (27 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 07.30 น.ที่ผ่านมา

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ตลอดจนนิสิตจากคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ที่สนใจเข้าร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบปีที่ 16 โดยวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จะตรงกับ 1 ตุลาคมของทุกปี ซึ่งปีนี้ทางคณะสังคมศาสตร์ ได้จัดงานทำขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมีการทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป จากวัดเสาหิน ต.วัดพริก อ.เมือง จ.พิษณุโลก พร้อมรับฟังการสวดเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยจัดขึ้น ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด