Dr.Jasmine B-Y Sim, Assosiate Professor, Assistant Head (Research) National Institute of Education, Singapore เข้าพบคณบดี และรองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อหารือแนวทางการทำความร่วมมือด้านงานวิจัยกับคณะสังคมศาสตร์ ณ ห้องราชพฤกษ์ 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร