หน่วยบุคคล
การลา
  •   ใบลาป่วย ลาคลอดบุตร ลากิจส่วนตัว
  •   ใบลาพักผ่อน
  •   ขออนุญาตเดินทางไปต่างประเทศสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ( ภาษาไทย)
  •   ขออนุญาตเดินทางไปต่างประเทศสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ( ภาษาอังกฤษ)
  •   ใบลาไปช่วยเหลือภริยาที่คลอดบุตร
  •   ใบลาอุปสมบท
  •   ยกเลิกวันลา
  •   หนังสือขอลาออกจากพนักงานมหาวิทยาลัย
  •  หนังสือขอลาออกจากพนักงานราชการ
การไปราชการ
  •   ขออนุมัติไปราชการ (สายวิชาการ)
  •   ขออนุมัติไปราชการ (สายสนับสนุน)
  •   ขออนุมัติไปราชการ (หมู่คณะ)
  •   ขอยกเลิกการไปราชการ
การลงชื่อปฏิบัติราชการ
  •   ขออนุญาตลงชื่อปฏิบัติราชการของบุคลากรสายวิชาการ
  •   ขออนุญาตลงชื่อปฏิบัติราชการของบุคลากรสายสนับสนุน
  •   ใบยินยอมปฏิบัติงานแทน
การขอตำแหน่งทางวิชาการ
  • (ตัวอย่าง)แบบ ก.พ.อ.03 (เกณฑ์ 2564) สมบูรณ์
  •   แบบแสดงหลักฐานการมีส่วนร่วมในผลงานทางวิชาการ
  •   แบบคำขอรับการพิจารณากำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ก.พ.อ.03
  •   แบบฟอร์มการตรวจการคัดลอกผลงานทางวิชาการ
การพิจารณาคัดเลือกบุคลากรดีเด่น
  •   บุคลากรดีเด่นด้านการบริหาร
  •   บุคลากรดีเด่นด้านการสอน
  •   บุคลากรดีเด่นด้านการวิจัย
  •   บุคลากรดีเด่นด้านทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม
  •   บุคลากรดีเด่นด้านการบริการวิชาการ
  •   บุคลากรดีเด่น (สายสนับสนุน)
  •   ศิษย์เก่าดีเด่น
———-
  • แบบฟอร์มเปลี่ยนแปลงข้อมูลบุคลากร
  • แบบฟอร์มคำขอมีบัตรประจำตัว หรือขอบัตรประจำตัวใหม่
  •   แบบฟอร์มขอรายงานผลการไปประชุม การอบรมการสัมมนา การศึกษาดูงาน
  • หนังสือรับรอง (ภาษาไทย)
  • หนังสือรับรอง(ภาษาอังกฤษ)
  •   ฟอร์มขอเบิกเงินสวัสดิการ
  • หลักเกณฑ์ภาระงานคณะสังคมศาสตร์ (ลงนาม ณ วันที่ 18 มกราคม 2564)